Dịch vụ sửa chữa tivi LCD - phục vụ 24/7 - Sửa Chữa Điện Tử Thanh Linh - Địa chỉ: 12b/33 Ngõ 562 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội Điện thoại: Điện thoại: (04) .2213-2394 Di Động : 0936 .509.888 Email: info@suativi.com - thanhlính978@gmail.com - Website: www.suativi.com .
Quảng cáo
free web page hit counter

Kiến thức

Sửa tivi LED Sharp siêu rẻ
Sửa tivi LCD Sharp giá rẻ, Sua tivi LCD Sharp nhanh, sửa tivi tại HÀ NỘI, chuyên sửa tivi LCD, PLASMA, LED, CRT … Sua tivi LCD Sharp có bảo hành, đội ngũ thợ chuyên nghiệp và thiết bị kiểm tra hiện đại.
Sửa tivi LCD tại Hà Nội giá rẻ chất lượng tốt nhất 2013
Sửa chữa Thanh Linh  chuyên sửa tivi LCD các hãng SAMSUNG, LG, SONY, PANASONIC, TOSHIBA, SHARP, TCL, PHILIPS, JVC…, đảm bảo thợ giỏi có nhiều năm kinh nghiệm sửa chữa tivi LCD các loại, sửa tại nhà khách hàng không mang về.
Sửa lỗi nhiễm từ và điểm chết của màn hình
Hiện nay hầu hết người dùng máy tính đã chuyển qua sử dụng màn hình LCD, thế nhưng nhiều màn hình CRT cũ vẫn còn được tận dụng. Và dĩ nhiên, chúng cũng gặp rất nhiều bệnh.
Những căn bệnh thường phải sửa ở một số hãng tivi lcd
Sửa chữa điện tử Thanh Linh xin đưa những căn bệnh thường phải sửa của một số hãng ti vi, thường khi sửa tivi LCD các dòng máy hay có các bệnh đặc trưng, lần đầu có thể mọi người chưa biết nhưng nếu mắc phải lần nữa mọi người sẽ biết cách xử lý.
Kinh nghiệm sử dụng LCD
Khi bạn đã quyết định mua và tự hào đã trở thành chủ nhân của một chiếc màn hình LCD loại tốt? Điều này thực sự chưa hẳn đã tuyệt vời như mong đợi bởi nếu sử dụng không đúng cách, bạn vẫn có thể gặp rắc rối.
Cách sử dụng tivi LCD an toàn tiết kiệm và hiệu quả
Hiện nay những chiếc tivi LCD công nghệ cao đã không còn xa lạ gì trong các gia đình, tuy nhiên việc sử dụng những chiếc tivi này sao cho hiệu quả nhất thì không phải gia đình nào cũng biết.Dịch vụ sửa tivi lcd sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng tivi LCD sao cho hiệu quả và tiết kiệm nhất.
TV tiết kiệm năng lượng mới của Toshiba
So với các mẫu Power TV hiện có trên thị trường, model 32BC3 mới của Toshiba còn có thêm nút dành riêng cho chế độ tiết kiệm năng lượng Power Saving.
Chọn tivi LED, LCD hay Plasma?
Trong ba công nghệ TV LCD, LED và plasma, công nghệ nào là đầu bảng? Câu hỏi này là chủ đề của vô số tranh luận và thậm chí cả những bài viết công kích nhau trên các diễn đàn mạng. Vì vậy, câu hỏi thích hợp là: Công nghệ nào phù hợp nhất với bạn?
Mẹo khắc phục hiện tượng cháy hình trên TV Plasma
Nếu bật một hình ảnh tĩnh quá lâu, TV Plasma sẽ gặp phải hiện tượng lưu giữ ảnh tạm thời khiến tạo thành các bóng ma, hình mờ trên màn hình.