Dịch vụ sửa chữa tivi LCD - phục vụ 24/7 - Sửa Chữa Điện Tử Thanh Linh - Địa chỉ: 12b/33 Ngõ 562 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội Điện thoại: Điện thoại: (04) .2213-2394 Di Động : 0936 .509.888 Email: info@suativi.com - thanhlính978@gmail.com - Website: www.suativi.com .
Quảng cáo
free web page hit counter
Trang chủKiến thức › Những căn bệnh thường phải sửa ở một số hãng tivi lcd

Những căn bệnh thường phải sửa ở một số hãng tivi lcd

Sửa chữa điện tử Thanh Linh xin đưa những căn bệnh thường phải sửa của một số hãng ti vi, thường khi sửa tivi LCD các dòng máy hay có các bệnh đặc trưng, lần đầu có thể mọi người chưa biết nhưng nếu mắc phải lần nữa mọi người sẽ biết cách xử lý.

Đối với tivi LCD
Đa số tivi LCD dùng một thời gian dễ bị lỗi liên quan đến nguồn điện là do thói quen tắt tivi bằng remote mà nguồn điện trong tivi vẫn còn lưu điện, lâu dài sẽ làm giảm tuổi thọ các linh kiện điện tử. Do vậy, tránh các trường hợp hư hỏng, sửa tivi LCD tại nhà như mất nguồn, chớp màn hình, mở máy năm phút mới lên hình… thì người sử dụng nên tắt nguồn điện trên tivi sau khi đã tắt bằng remote, để bảo đảm nguồn điện không còn lưu điện ở tivi.
Đối với tivi Plassma
Vì là màn hình gương nên , không phù hợp với phòng có nhiều ánh sáng , hoặc vị trí tivi đặt ngay chố có ánh nắng hắt vô.

Lướt web xấu . Khi lướt web với những trang tin tức có nền trắng thì nhìn màu trắng của Plasma có màu đục đục.
Đối với tivi LED
LED thì chỉ đc cái là tiết kiệm điện và thiết kế đẹp hơn vì có thể thiết kế mỏng, nhưng nếu gặp sự cố thì việc sửa tivi LED rất khó khăn.
Với nhũng chia sẽ trên hi vọng có thể giúp ích với những bạn có mong muốn học hỏi kinh nghiệm để có thể tự sửa tivi lcd tại nhà được tốt nhất.

[Trở về] [Đầu trang]

Các tin khác:
Kinh nghiệm sử dụng LCD
Cách sử dụng tivi LCD an toàn tiết kiệm và hiệu quả
TV tiết kiệm năng lượng mới của Toshiba
Chọn tivi LED, LCD hay Plasma?
Mẹo khắc phục hiện tượng cháy hình trên TV Plasma